Kính gửi quý Khách hàng, 
Kể từ 07h07 thứ 7 ngày 07/07/2018. DPG-ORDER sẽ thay đổi giao diện, cũng như phương thức đặt hàng tại website http://www.dpg-order.com (khách hàng vui lòng tạo tài khoản mới).
Mọi giao dịch cũ quý khách vui lòng xem tại http://data.dpg-order.com (khách hàng vui lòng đăng nhập bằng tài khoản cũ).
Kính mong quý khách thông cảm vì sự bất tiện này

ĐIỀU KHOẢN & KHIẾU NẠI


Khi Quý khách sử dụng dịch vụ của
DPGEXPRESS đồng nghĩa với việc Quý khách đã chấp nhận các quy định, chính sách của DPGEXPRESS, đồng thời Quý khách cũng nhận được 

những cam kết của DPGEXPRESS

 dành cho Quý khách. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc vấn đề gì chưa rõ, Quý khách đừng ngần ngại liên hệ ngay với DPGEXPRESS để nhận được tư vấn và giải đáp chính xác nhất.

                                Cam kết dịch vụ đặt hàng trung quốc của DPGexpress
  • 1. Đặt đúng link sản phẩm khách chọn, tuyệt đối không thay thế bằng link sản phẩm khác.
 
  • 2. Nếu đơn đặt hàng của khách bị hết, DPGEXPRESS sẽ thông báo để khách biết hoặc trả lại số tiền cho khách.
 
  • 3. Nhận lại các sản phẩm bị nhầm hoặc lỗi do vận chuyển như bẩn, rách, ướt, nhầm màu, khác size… Sản phẩm được đổi trả lại khi vẫn còn nguyên vẹn, không hỏng hóc, không cũ bẩn do người dùng. Thời gian đổi tối đa 24h sau khi nhận sản phẩm. Không chấp nhận đổi hàng lỗi từ nhà sản xuất. 
  • 4. Giao đầy đủ hàng sau khi đã nhận đủ số tiền hàng.
  • Lưu ý: Thời gian giao hàng của DPGEXPRESS từ 8h30 đến 17h và từ thứ 2 đến thứ 7. Hàng về đủ đơn, chúng tôi mới giao hàng. Trường hợp hàng chưa về đủ đơn mà Quý khách có nhu cầu nhận hàng, sẽ phải đến văn phòng DPGEXPRESSđể nhận hàng, trường hợp khách hàng yêu cầu giao khi chưa về đủ đơn hoặc ngoài giờ quy định sẽ phải trả thêm phí…
 
 
  • 5. Thời gian hàng về trong khoảng từ 5 đến 10 ngày tính từ thời điểm khách hàng đặt cọc tiền, nếu quá 15 ngày mà hàng vẫn không về, chúng tôi sẽ giảm phí dịch vụ, nếu quá 25 ngày, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho Quý khách (không áp dụng thời điểm Tắc Biên). Trường hợp hàng về chậm vì lý do bất khả kháng như do thiên tai, cấm biên… Thì DPGEXPRESS sẽ thông báo kịp thời cho Quý khách. Thời gian về nhanh hay chậm, phụ thuộc vào thời gian Shop Trung Quốc phát hàng nhanh hay chậm (Từ Shop đến kho Quảng Châu khoảng 1 đến 3 ngày, từ kho Quảng Châu về đến Hà Nội khoảng 2 ngày).

Bài viết cùng chuyên mục